Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Tại Việt Nam LG giới thiệu điều hòa xua muỗi

Điều hòa Inverter V Xua Muỗi của LG là sản phẩm điều hòa đầu tiên tại thị trường Việt Nam có chức năng độc đáo này.

Dòng sản phẩm được trang bị tính năng tiên tiến nhất của công nghệ điều hòa không khí để bảo vệ sức khỏe con người như bộ phát ion Plasmaster sẽ giúp khử mùi diệt khuẩn, và chăm sóc da, hoặc hệ thống tấm lọc giúp thanh lọc không khí hữu hiệu. Công nghệ Inverter có tác dụng kiểm soát năng lượng chủ động giúp điều chỉnh 4 mức công suất hoạt động của máy chỉ bằng thao tác một nút bấm ở điều khiển từ xa để tiết kiệm điện năng. Sản phẩm có độ bền cao, khả năng hoạt động ổn định, tản nhiệt chống ăn mòn cả trong môi trường khắc nghiệt.

 

 

Tại Việt Nam LG giới thiệu điều hòa xua muỗi

Tại Việt Nam LG giới thiệu điều hòa xua muỗi 

 

 

Điều hòa Inverter V Xua Muỗi của LG là sản phẩm điều hòa đầu tiên tại thị trường Việt Nam có chức năng độc đáo này. Sản phẩm được sử dụng sóng siêu âm sạch hoàn toàn vô hại với con người, điều hòa Xua Muỗi có thể đạt hiệu quả xua muỗi lên tới 82%. Nhờ khả năng phát ra sóng siêu âm, điều hòa Inverter V Xua Muỗi làm tê liệt các tế bào thần kinh cảm giác và đẩy lùi sự tấn công của muỗi. Phương pháp chống muỗi này coi như lựa chọn an toàn, thay sản phẩm đuổi muỗi bằng chất độc hại, đồng thời không cần thay thế thiết bị trong suốt vòng đời máy.

Cùng sản phẩm điều hòa xua muỗi, LG còn giới thiệu đến thị trường Việt Nam 7 dòng sản phẩm khác, trong đó model điều hoà Inverter thế hệ mới của LG có thêm chế độ kiểm soát năng lượng chủ động, giúp tiết kiệm năng lượng tối đa, khả năng tuỳ chỉnh theo 4 mức công suất: 100%, 80%, 60% và 40% tuỳ vào số lượng người, mức độ vận động, thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

 

 

Tại Việt Nam LG giới thiệu điều hòa xua muỗi

Tại Việt Nam LG giới thiệu điều hòa xua muỗi 

 

 

Ngoài ra, mẫu điều hòa không khí của LG  đều được tích hợp hệ thống đa dạng tấm lọc, mang lại không khí trong lành, sạch khuẩn. Chức năng tạo ion Plasmaster phát ra hơn ba triệu ion Plasmaster để khử trùng và loại tới 99,99% vi khuẩn trong không khí chỉ sau 30 phút sử dụng. Chức năng này còn cho phép giảm nồng độ mùi trong không khí từ mức mạnh sau một giờ.

Điều hòa LG còn có khả năng chống khô da. Với công nghệ Plasmater, các ion kết hợp bụi nước trong không khí, thẩm thấu vào lớp biểu bì da, giúp tăng cường 15% độ ẩm cho da.

 

 

Tại Việt Nam LG giới thiệu điều hòa xua muỗi

Tại Việt Nam LG giới thiệu điều hòa xua muỗi 

 

 

Nếu bạn đang ở Hà Nội ,hãy ghé thăm showroom Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân, Hà Nội đảm bảo khách hàng mua được hàng chính hãng với mức giá phù hợp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Kim Tín tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.  Mọi thắc mắc cần tư vấn hãy gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại 0978414468