Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Sản phẩm được ưa chuộng năm 2016: Điều hòa Daikin 2 chiều

Hiện nay, thời tiết thường xuyên thay đổi ngày càng trở nên khắc nghiệt. Để đảm bảo sức khỏe và duy trì hoạt động làm việc và học tập, con người đã phải tìm đến những thiết bị uy tín làm mát và sưởi ấm cho gia đình mình hay các khu văn phòng, trường học. Đó là lý do vì sao mà sản phẩm được ưu chuộng nhất năm 2016 là điều hòa daikin 2 chiều

Điều hòa daikin 2 chiều gồm có:

    Điều hòa daikin 2 chiều 24000btu

    Điều hòa daikin 2 chiều 18000btu

    Điều hòa daikin 2 chiều 12000btu

    Điều hòa daikin 2 chiều 9000btu

 

Sản phẩm được ưa chuông năm 2016: Điều hòa Daikin 2 chiều

Sản phẩm được ưa chuông năm 2016: Điều hòa Daikin 2 chiều

 

Bạn nên sử dụng điều hòa daikin 2 chiều?

Thời tiết chia làm 2 mùa rõ rệt, một mùa lạnh và một mùa nóng. Vào những lúc đỉnh điểm của mùa hè thì sẽ có vài đợt nóng nhiệt độ cao, còn vào mùa đông thì sẽ có vài đợt lạnh rét đậm, rét hại.

Sử dụng điều hòa 2 chiều tạo thuận tiện khi sử dụng. Chỉ với chiếc điều hòa 2 chiều bạn có thể dùng cho cả mùa đông và mùa hè.

 

Sản phẩm được ưa chuông năm 2016: Điều hòa Daikin 2 chiều

Sản phẩm được ưa chuộng năm 2016: Điều hòa Daikin 2 chiều

 

Những công dụng của điều hòa daikin 2 chiều:

Điều hòa Daikin 2 chiều có nhiệm vụ làm mát vào mùa hè, giúp không gian trở nên mát hơn, và tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái. Còn mùa đông nó đóng vai trò như máy sưởi giúp làm ấm phòng. Bạn sẽ không cảm thấy lạnh khi bật điều hòa luôn giữ nhiệt độ trong phòng ở mức 25, 26 độ C.

Điều hòa Daikin 2 chiều rất đặc biệt thích hợp sử dụng tại miền Bắc khi thời tiết thay đổi theo 2 mùa rõ rệt. Bên cạnh đó, điều hòa 2 chiều thích hợp  cho gia đình có em nhỏ, người già, đối tượng có sức đề kháng kém.

Tính năng tự khởi động lại: Khi sử dụng bạn không thể tránh khỏi việc mất điện đột ngột. Với tính năng tự khởi động lại khi mất điện, người sử dụng có thể cài đặt chế độ để khi có điện điều hòa daikin sẽ tự khởi động lại và hoạt động bình thường.

 

Sản phẩm được ưa chuông năm 2016: Điều hòa Daikin 2 chiều

Sản phẩm được ưa chuộng năm 2016: Điều hòa Daikin 2 chiều

 

    Tính năng khử mùi: Đây là tính năng được nhiều người quan tâm bởi vì trong phòng có thể có mùi khói thuốc, mùi thức ăn… Với tính năng khử mùi, không khí trong phòng sẽ được lọc sạch mùi, giữ  không gian luôn thông thoáng, thoải mái, và dễ chịu.

 

Công suất của điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin đa dạng chủng loại, nhiều mức công suất khác nhau, vì thế tùy vào mỗi không gian mà chọn điều hòa có công suất phù hợp. Với không gian có diện tích nhỏ thì hãy chọn điều hòa có công suất nhỏ, với không giang có diện tích lớn thì hãy chọn điều hòa có công suất lớn. Lựa chọn công suất điều hòa phù hợp với diện tích để đảm bảo không khí làm mát trong phòng được lan tỏa đều và  điều hòa hoạt động đúng công suất đảm bảo độ bền. Ví dụ như diện tích dưới 15m2 thì công suất điều hòa Daikin phù hợp là 9.000BTU hay diện tích lớn hơn 25m2 thì công suất điều hòa Daikin phù hợp lớn hơn 18.000BTU.

Theo những chuyên gia khuyên bạn rằng khi chọn công suất điều hòa cho phòng ngủ thì chọn loại có công suất lớn hơn bình thường một chút để đảm bảo độ bền sản phẩm và tăng tốc độ làm lạnh nhanh, nhưng không lớn quá vì công suất lớn quá sẽ gây tốn điện.

 

Sản phẩm được ưa chuông năm 2016: Điều hòa Daikin 2 chiều

Sản phẩm được ưa chuộng năm 2016: Điều hòa Daikin 2 chiều

 

Giá thành sản phẩm: Trên thị trường hiện nay, điều hòa có nhiều mức giá khác nhau, còn tùy vào thương hiệu, thiết kế và tính năng. Nhưng dòng sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp với túi tiền của người Việt, mà chất lượng, dịch vụ bảo hành uy tín thì chỉ có ở điều hòa nhiệt độ daikin.

Nếu bạn đang ở Hà Nội ,hãy ghé thăm showroom Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân, Hà Nội đảm bảo khách hàng mua được hàng chính hãng với mức giá phù hợp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Kim Tín tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.  Mọi thắc mắc cần tư vấn hãy gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại 0978414468