Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Những lý do bạn không thể bỏ qua điều hòa sumikura

Sản phẩm điều hòa Sumikura sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất của Nhật Bản, có khả năng khiến bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng của sản phẩm. sử dụng chất liệu nhựa....

Bạn đang phân vân có nên chọn mua điều hòa Sumikura không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có quyết định dễ dàng hơn đó.

 

Chất lượng tuyệt hảo

Khi chọn bất cứ sản phẩm nào thì việc đầu tiên bạn quan tâm đến chính là chất lượng của sản phẩm có thực sự tốt không, có đảm bảo cho việc sử dụng lâu dài không? Đặc biệt là những thiết bị điện tử của gia đình thì những điều đó lại càng quan trọng.

 

Sản phẩm điều hòa Sumikura sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất của Nhật Bản, có khả năng khiến bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng của sản phẩm. sử dụng chất liệu nhựa cao cấp cho lớp vỏ, Sumikura chống chịu rất tốt với thời tiết, nhiệt độ xấu, ít chịu tác động của bên ngoài, không bị ngả màu theo thời gian dài sử dụng.

 

Sản phẩm có thời hạn bảo hành là 2- 5 năm, đây là con số khá lớn khiến nhiều người bất ngờ. Đặc biệt, với Sumikura, chỉ cần bảo hành đúng thời hạn,máy sẽ hoan toàn chạy êm mà không có dấu hệu hỏng hóc nào.

 

>>>>Những điều cần biết về điều hòa Sumikura

Những lý do bạn không thể bỏ qua điều hòa sumikura

Những lý do bạn không thể bỏ qua điều hòa sumikura

 

Tiết kiệm điện năng khi sử dụng

Một sản phẩm tốt là sản phẩm không tiêu tốn tiền bạc của bạn vào những vấn đề phát sinh như  sử dụng điện, bảo dưỡng, thay lắp… Rất nhiều người cho rằng một chiếc điều hòa thực sự tiện nghi là điều cần thiết nhất. Tuy nhiên, điện năng tiêu thụ lại là mối lo ngại hàng đầu mà mọi người chia sẻ khiến người dùng ngần ngại khi quyết định lựa chọn những sản phẩm điều hòa cho ngôi nhà của mình.Bạn sẽ nghĩ sao khi đã chọn được sản phẩm có chất lượng nhưng nó lại gây tiêu hao quá nhiều lượng điện năng không cần thiết.

 

Hiểu được điều này, sumikura đã cho ra đời những dòng sản phẩm mà đặt lên hàng đầu là tính năng tiết kiệm điện , đây cũng là một ưu thế vượt trội của  hãng điều hòa sumikura với các sản phẩm khác. Các sản phẩm điều hòa của nhãn hàng này đều có tính năng tiết kiệm điện đến mức tối đa, cụ thể chúng có thể khởi động ngay cả trong điều kiện điện thế rất thấp  xuống đến 185V, làm tăng khả năng tiết kiệm đến 40-60% điện năng tiêu thụ khi đem so với sản phẩm tương tự cùng loại của những hãng điều hòa khác

 

>>>>Những lý do bạn nên sử dụng điều hòa sumikura

Những lý do bạn không thể bỏ qua điều hòa sumikura

Những lý do bạn không thể bỏ qua điều hòa sumikura

 

Mức giá thành phải chăng

Với đại đa số bộ phận người tiêu dùng Việt Nam thì giá sản phẩm hiện cũng là điều đáng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một thiết bị mới cho ngôi nhà của mình, đặc biệt là các thiết bị sử dụng điện có mức giá khá cao như điều hòa. Có thể nói, sumikura luôn là hãng điều hòa đi đầu trong việc tao ra mức giá thành vô cùng cạnh tranh và thường đưa ra các chương trình khuyến mãi, tri ân lớn đói với khách hàng khi mua sản phẩm.

 

Điều hòa Sumikura chính hãng được phân phối tại Kim Tín sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc tận tình với mức giá cả phải chăng nhất. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

 

>>>>Sử dụng Tiết kiệm điện với điều hòa Sumikura