Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Những lý do bạn không nên sử dụng điều hòa nhiệt độ đã cũ

Cuộc sống hiện đại, việc sử dụng điều hoà nhiệt độ đã trở nên phổ biến, nhất là trong những ngày oi nắng.

Ở một khía cạnh nào đó, điều hoà nhiệt độ đã cũ hiệu quả hoạt động không còn cao, bạn nên cân nhắc thay mới, nếu tiếp tục sử dụng thì xảy ra những hỏng hóc là điều khó tránh khỏi.  Bên cạnh đó, điều hòa cũ còn làm chi phí điện năng phải trả không nhỏ chút nào. Kim Tín chia sẻ với bạn đọc những lý do bạn không nên sử dụng điều hòa nhiệt độ đã cũ:

- Dễ làm bạn mệt mỏi, không thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Cánh quạt kiểu cũ thường nhỏ và yếu đi sau nhiều năm sử dụng, không tạo đủ lực đẩy để tỏa không khí ra khắp phòng. Điều hòa nhiệt độ kiểu cũ còn không được trang bị công nghệ lọc không khí, bụi bẩn trong phòng kín, dẫn đến việc ngồi lâu trong phòng lạnh sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi, không thoải mái, nặng hơn là còn dễ mắc bệnh truyền nhiễm.

 

Những lý do bạn không nên sử dụng điều hòa nhiệt độ đã cũ

Những lý do bạn không nên sử dụng điều hòa nhiệt độ đã cũ

 

- Hao tốn điện năng

Điều hòa là thiết bị tiêu thụ nhiều điện năng nhất, nhưng điều hòa cũ còn tiêu hao điện năng nhiều hơn. Điều hòa đã sử dụng thời gian dài thường có hiệu suất làm mát không cao vì động cơ yếu. Đồng thời, dòng điều hòa nhiệt độ cũ không được trang bị công nghệ inverter giúp người dùng tiết kiệm điện.

- Tốn kém chi phí sửa chữa

Điều hòa nhiệt độ được sử dụng trong thời gian dài thường hay gặp trục trặc, hỏng hóc. Và chi phí gọi thợ đến sửa chữa không hề nhỏ.

Đó là những lý do bạn nên cân nhắc chuyện mua một chiếc điều hòa mới cho gia đình bạn vào mùa hè này, nếu như điều hòa nhiệt độ của gia đình bạn đã quá cũ.

 

Những lý do bạn không nên sử dụng điều hòa nhiệt độ đã cũ

Những lý do bạn không nên sử dụng điều hòa nhiệt độ đã cũ

 

Cách sử dụng điều hòa tiết kiệm điện

- Điều chỉnh nhiệt độ trong phòng từ 23 đến 28 độ: Khi bạn chỉnh nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao so với mức hạn định kia, máy điều hòa phải làm việc với công suất lớn. Điều này đồng nghĩa với việc điều hòa phải cần tiêu thụ nhiều điện năng hơn.

- Sử dụng thêm quạt máy: Quạt máy giúp không khí trong phòng thông thoáng hơn và giúp tiết kiệm điện cho điều hòa.

- Vệ sinh lưới lọc thường xuyên: Khi đó, điều hòa thổi hơi mát ra mà không gặp bất kỳ vật cản nào.

Đến với Showroom Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái -  Thanh Xuân - Hà Nội để được nhân viên tư vấn và giúp các bạn chọn được sản phẩm ưng ý.  Kim Tín cung cấp đầy đủ và chi tiết những thông tin về điều hòa nhiệt độ. Liên hệ 0978414468.