Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Những điều cần biết về điều hòa Sumikura

Điều hòa Sumikura có  bộ vỏ được sử dụng chất liệu nhựa cao cấp rất ưu việt, có cơ tính tốt, chịu được những tác động bởi nhiệt độ, và đặc biệt chúng không hề bị ngả màu theo thời gian.

Từ năm 2015, Sumikura đã bắt đầu tập trung vào việc phát triển thị trường máy điều hòa và cũng đã đạt được những thành tựu nhất định. Tuy nhiên Sumikura có lẽ là nhãn hàng tương đối mới mẻ đối với thị trường điều hòa Việt Nam nói chung và miền Bắc nói riêng. Chắc hẳn những người lần đầu tiếp xúc và muốn chọn mua loại điều hòa này đều có những thắc mắc lớn về hãng Sumikura cũng như các loại điều hòa Sumikura mang lại.

 

Những điều cần biết về điều hòa Sumikura

Những điều cần biết về điều hòa Sumikura

 

Đánh giá về giá cả và chất lượng của điều hòa Sumikura

Sumikura được người tiêu dùng đánh giá cao về độ ổn định cũng như chất lượng sản phẩm, tạo được độ lạnh sâu, máy có công suất rất khỏe và giá cả phù hợp với đại đa số mức thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam.

Là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, điều hòa Sumikura có  bộ vỏ được sử dụng chất liệu nhựa cao cấp rất ưu việt, có cơ tính tốt, chịu được những tác động bởi nhiệt độ, và đặc biệt chúng không hề bị ngả màu theo thời gian. Về chất lượng cùng chủng loại hàng hóa thì Sumikura chiếm được hoàn toàn niềm tin tưởng từ người tiêu dùng. Cùng với xu hướng phát triển không ngừng nghỉ và mức độ cạnh tranh ngày càng được nâng cao hiện nay thì việc phát triển và đổi mới là điều tất yếu,  do đó, các hãng điều hòa trong đó có Sumikura liên tục có những đổi mới để chiếm được thị phần đối với người tiêu dùng, và ưu điểm của hãng Sumikura là tuy sản phẩm được nâng cấp nhưng vẫn giữ mức giá thì không đổi.

Đối với người sử dụng cũng rất dễ dàng để tiến hành lau chùi, bảo dưỡng bởi cục trong của máy được thiết kế phẳng, tiện lợi tháo lắp, vệ sinh

Về giá cả, Sumikura  là sản phẩm được đánh giá không quá đăt, phù hợp với hầu hết thu nhập của các hộ gia đình hiện nay.  Bạn cũng yên tâm rằng tuy là hãng nhập khẩu từ nước ngoài nên tuy giá thành rất rẻ nhưng rất đảm bảo về chất lượng- đây là điều mà bất cứ khách hàng nào sử dụng điều hòa của Sumikura cũng đã kiểm chứng.

 

>>>>Những lý do bạn nên sử dụng điều hòa sumikura

Những điều cần biết về điều hòa Sumikura

Những điều cần biết về điều hòa Sumikura

 

Điều hòa Sumikura phù hợp với những công trình nào

Điều hòa Sumikura được đánh giá là  một trong những nhãn hàng điều hòa có đầy đủ về mẫu mã và dải công suất trên thị trường Việt Nam. Do đó, điều hòa Sumikura hoàn toàn phù hợp với mọi công trình từ những căn phòng ngủ ấm cúng, phòng khách…trong căn nhà đến những công trình lớn như nhà hàng, khách sạn, trường học….

Khi nói về điều hòa Sumikura chắc hẳn, mỗi khách hàng trong suy nghĩ của mình đều có phần nào sự tin tưởng cũng vào chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của hãng. Nếu bạn có nhu cầu mua điều hòa cho gia đình mình, hãy đừng ngần ngại mà chọn mua sản phẩm tại đia chỉ phân phối uy tín- Kim Tín nhé. Tại đây, ngoài việc chọn về được một chiếc máy điều chất lượng cao, bạn còn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt với nhất.

 

>>>>Sử dụng Tiết kiệm điện với điều hòa Sumikura