Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Ích lợi tuyệt vời của điều hòa Panasonic công nghệ Nanoe-G

Dòng sản phẩm điều hòa panasonic đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng Việt Nam nhờ ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại giúp cho máy hoạt động có hiệu suất cao nhất và tiêu thụ điện năng ở mức thấp nhất.

Dòng sản phẩm điều hòa panasonic đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng Việt Nam nhờ ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại giúp cho máy hoạt động có hiệu suất cao nhất và tiêu thụ điện năng ở mức thấp nhất. Nổi bật trong số đó chính là công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-G mang đến một không gian trong lành, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Ích lợi tuyệt vời của điều hòa Panasonic công nghệ Nanoe-G

Ích lợi tuyệt vời của điều hòa Panasonic công nghệ Nanoe-G

Công nghệ Nanoe-G của điều hòa nhiệt độ Panasonic nhờ sử dụng các hạt phân tử siêu nhỏ nên có lợi ích trong việc làm sạch phòng và không mang lại bất kỳ độc hại nào cho người sử dụng.

Lọc bụi tốt:  Công nghệ Nanoe-G giúp lọc sạch bụi bẩn cùng với vi khuẩn trong không khí, vật dụng trong nhà. Gió ion thổi Nanoe-G tỏa đi khắp nơi của căn phòng, rồi đưa chúng về lại màng lưới lọc của máy lạnh. Đến khi quay về lại thì những ngọn gió này sẽ mang theo cả các hạt bụi cùng  các siêu vi khuẩn có kích thước to và cố định chúng tại màng lọc và làm chúng không thể đi làm bẩn không khí được nữa. Nhờ có công nghệ Nanoe-G mà căn nhà bạn sẽ trở nên sạch hơn và  có công dụng bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Khử mùi hiệu quả:  Nanoe-G còn giúp khử được tất cả các mùi khó chịu. Với các phân tử Nanoe-G siêu nhỏ, chúng sẽ va đập vào các bề mặt, khiến cho những phân tử gây mùi hôi này bị đẩy ra khỏi sợi vải hay có thể đẩy khỏi cấu trúc bề mặt của màng lọc. Vì vậy việc vô hiệu hóa đa số vi sinh vật bám dính, mùi hôi trên những vật bên trong phòng như rèm cửa hay vải và  giày sẽ giúp cho căn phòng của bạn trong lành, mát lạnh hơn.

Kháng khuẩn cao:  Tiếp đến là chức năng kháng khuẩn của điều hòa panasonic. Nanoe-G có tác dụng tiêu diệt tới hơn 99% vi khuẩn tồn tại xung quanh làm cho căn phòng của bạn không còn vi khuẩn hạn chế khả năng hại ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn. Bằng cách va chạm, và đi vô hiệu hóa những vi khuẩn trong không khí, công nghệ Nanoe-G sẽ làm cho gần như tất cả các hạt lơ lửng hay các con vi khuẩn nhỏ, virut sẽ bị tiêu diệt.

Ngoài công nghệ làm lạnh tiên tiến thì điều hoà Panasonic còn được trang bị thêm công nghệ kháng khuẩn và khử mùi hiện đại giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi lựa chọn dòng sản phẩm này sử dụng.

Ích lợi tuyệt vời của điều hòa Panasonic công nghệ Nanoe-G

Ích lợi tuyệt vời của điều hòa Panasonic công nghệ Nanoe-G

Trên đây là những lợi ích sử dụng điều hòa Panasonic công nghệ Nanoe-G mà Kim Tín tôi muốn giới thiệu đến quý khách. Hy vọng rằng với những thông tin mà Kim Tín đã cung cấp bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.