Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Gia đình có trẻ nhỏ nên sử dụng điều hòa như thế nào?

Trẻ nhỏ với sức đề kháng yếu, nên sử dụng điều hòa như thế nào cho an toàn để trẻ không mắc các bệnh về đường hô hấp. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài lưu ý khi sử dụng điều hòa phù hợp với trẻ nhỏ.

Trẻ nhỏ với sức đề kháng yếu, nên sử dụng điều hòa như thế nào cho an toàn để trẻ không mắc các bệnh về đường hô hấp. Chúng tôi cung cấp tới bạn đọc một số bí quyết sử dụng điều hòa sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách sử dụng điều hòa LG, Daikin, Sumikura,...

 

Gia đình có trẻ nhỏ nên sử dụng điều hòa như thế nào?

Gia đình có trẻ nhỏ nên sử dụng điều hòa như thế nào?

 

- Hạn chế thấp nhất sự chênh lệch nhiệt độ trong phòng và môi trường bên ngoài.Bạn lưu ý đặt nhiệt độ thích hợp nhất là thấp hơn 8 đến 10 độ so với bên ngoài. Không nên để nhiệt độ phòng lạnh dưới 26 độ C.

-  Đa phần các dòng Inverter V thế hệ mới của LG đều có khả năng tuỳ chỉnh 4 mức công suất: 100% công suất làm lạnh, 80%, 60% hay 40%.

- Không nên để hơi lạnh từ điều hòa thổi trực tiếp vào trẻ.

- Gia đình có trẻ nhỏ có thể chọn dùng loại điều hòa có chức năng chống khô da.

– Không nên thay đổi nhiệt độ điều hòa đột ngột vì khi trẻ chơi đùa sẽ ra nhiều mồ hôi, Sau khi chơi, bạn không nên để trẻ vào phòng điều hòa ngay, và nên để bé trong môi trường không điều hòa một vài phút. Nếu trẻ muốn ra ngoài, bạn nên mở cửa phòng, để trẻ đứng vài phút cho quen với môi trường xung quanh. Hạn chế việc để trẻ ra vào phòng điều hòa thường xuyên để tránh hiện tượng “sốc nhiệt” do thay đổi đột ngột thời tiết.

 

Gia đình có trẻ nhỏ nên sử dụng điều hòa như thế nào?

Gia đình có trẻ nhỏ nên sử dụng điều hòa như thế nào?

 

- Luôn cẩn thận với các loại côn trùng. Bật điều hòa không có nghĩa là không có côn trùng , nếu bạn không có những biện pháp bảo vệ, trẻ vẫn có thể bị muỗi và những loại côn trùng khác đốt. Sử dụng  thuốc diệt côn trùng trong phòng điều hòa rất nguy hiểm.

Do vậy, bạn nên chọn điều hòa thế hệ mới có chức năng xua muỗi. Điều hòa Xua Muỗi có tác dụng làm tê liệt tế bào thần kinh cảm giác và đầy lùi sự tấn công của côn trùng.

- Vệ sinh điều hòa định kỳ để không khí luồng gió từ điều hòa thổi ra không bị bụi bẩn kèm theo.

- Nên chọn mua điều hòa có tính năng tự làm sạch, tự hong khô dàn lạnh, bảo vệ đa năng như điều hòa LG H12ENB.

Hy vọng với những mẹo trên có thể giúp bạn chăm sóc bé yêu tốt hơn và sử dụng điều hòa đúng cách hơn. Nếu bạn đang ở Hà Nội ,hãy ghé thăm showroom Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân, Hà Nội đảm bảo khách hàng mua được hàng chính hãng với mức giá phù hợp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Kim Tín tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.  Mọi thắc mắc cần tư vấn hãy gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại 0978414468.