Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Điều hòa Sumikura đưa ra thị trường 2 dòng điều hòa đẳng cấp DC Inverter và SK +

Điều hòa Sumikura có thiết kế sang trọng, tinh tế, và đẹp mắt, được ứng dụng công nghệ ưu việt nhất trong hệ thống hoạt động.

Điều hòa Sumikura có thiết kế sang trọng, tinh tế, và đẹp mắt, được ứng dụng công nghệ ưu việt nhất trong hệ thống hoạt động. Vậy nên, điều hòa Sumikura sở hữu những đặc tính vượt trội so với dòng điều hòa khác, đặc biệt là 2 dòng điều hòa mới nhất hiện nay: DC Inverter và SK+.

 

Điều hòa SK+:

Sử dụng màng lọc Cool Plasma : Hiệu suất khử trùng > 95%. Màng lọc Cool Plasma có độ bền rất cao,sử dụng được lâu dài.

Hoạt động tự làm sạch máy: Thiết bị sẽ tự động làm khô nước còn lại trong dàn bay hơi và giúp thiết bị tránh hiện tượng nấm mốc.

 

Điều hòa Sumikura đưa ra thị trường 2 dòng điều hòa đẳng cấp DC Inverter và SK

Điều hòa Sumikura đưa ra thị trường 2 dòng điều hòa đẳng cấp DC Inverter và SK+ 

 

 

Điều hòa DC Inverter Sumikura:

- Thiết bị có thể điều chỉnh nhiệt độ chính xác lên đến ±0.1 độ C. Hệ thống điều khiển thông minh có thể tự động thiết lập +/- 0.1độ C với cảm biến có độ chính xác cao. Điều hòa DC Inverter đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là đối với gia đình có trẻ nhỏ, người già.

- Thiết kế tinh tế với màn hình LED độc đáo mang đến cảm giác rất dễ chịu khi máy đang hoạt động.

- Cảm biến liên tục dò nhiệt độ trong nhà và điều chỉnh nhiệt độ

- Công nghệ DC Inverter giúp gia đình bạn tiết kiệm hơn 20% điện do hiêu suất năng lượng cao hơn so với công nghệ inverter thông thường.

 

Điều hòa Sumikura DC Inverter và SK + ra đời đã khẳng định đẳng cấp của sumikura trên thị trường Việt. Và hiện nay, Sumikura đang là thương hiệu được người dùng Việt Nam lựa chọn nhiều nhất.

Điều hòa Sumikura đưa ra thị trường 2 dòng điều hòa đẳng cấp DC Inverter và SK+

 

- Tính năng tự động làm sạch: Khi làm lạnh hoặc khử ẩm, hơi nước ngưng tụ loại bỏ những vết bẩn, và dầu mỡ nằm ở dàn bay hơi. Khi tắt thiết bị, hệ thống tự làm sạch chuyển sang chế độ quạt và tự động làm khô dàn bay hơi - giữ chúng luôn sạch sẽ và khô thoáng. Chất lượng không khí được cải thiện toàn diện, giúp ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn gây bệnh.

- Với một tỷ lệ công nghê chuẩn 180 độ sóng sin hợp lý về tốc độ lốc, mô-men xoắn định hướng đồng đều nên hiệu quả sử dụng tốt hơn so với 120 độ công nghệ sóng vuông. Điều này sẽ giúp lượng tiêu thụ năng lượng ổn định và thấp hơn so với công nghệ bình thường.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn lựa chọn cho mình sản phẩm máy tốt nhất liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0978414468 để được tư vấn, giới thiệu và mua sản phẩm với giá thành tốt nhất. Hoặc đến trực tiếp công ty chúng tôi tại 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để xem sản phẩm và lắng nghe những tư vấn từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thân thiện của chúng tôi.