Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Điều hòa Funiki đột phá trong năm 2016

Điều hòa Funiki là một trong những thương hiệu điều hòa uy tín của Việt Nam được sản xuất bởi tập đoàn Hòa Phát

Điều hòa Funiki là một trong những thương hiệu điều hòa uy tín của Việt Nam được sản xuất bởi tập đoàn Hòa Phát. Điểm mạnh của điều hòa Funiki chính là  thích hợp với điều kiện thời tiết của nước ta, cùng với những tính năng cao cấp đã nhanh chóng lấy được tình cảm từ phía người tiêu dùng và hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm chiếm lĩnh thị trường trong thời gian tới. Trong năm 2016 điều hòa Funiki có rát nhiều đột phá mới.

Theo như đánh giá của các đại lý phân phối máy điều hòa không khí thì trong năm nay với dòng sản phẩm máy điều hòa giá rẻ thì điều hòa funiki có nhiều thành công đáng ghi nhận. Đánh dấu sự khẳng định uy tín về chất lượng sản phẩm của thương hiệu Việt so với các thương hiệu trên thế giới khác.

Hiện nay  trên thị trường máy điều hòa tại Việt Nam có nhiều dòng sản phẩm máy điều hòa giá rẻ cạnh tranh rất gay gắt các thương hiệu: điều hòa Nagakawa, Sumikura, điều hòa Funiki, Galanz, Midea…

Điều hòa Funiki có nhiều ưu điểm vượt trội sau: Kiểu dáng sản phẩm tinh tế và  chất lượng mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất. Thời gian bảo hành sản phẩm dài lên tới 30 tháng. Trong khi Sumikura, Galanz, Midea chỉ có 12 đến 24 tháng.

 

                                                   

Điều hòa Funiki đột phá trong năm 2016

 

Đặc biệt dịch vụ bảo hành bảo trì sản phẩm nhanh chóng: Công ty Funiki đã tổ chức hội nghị bảo hành thường niên với với sự tham gia của trên 30 trạm bảo hành ủy quyền khu vực Miền Bắc, cùng với trưởng trung tâm bảo hành Miền Trung, Miền Nam cùng  hơn 80 kỹ thuật viên tập huấn kỹ thuật bảo hành các sản phẩm điều hòa, tủ cấp đông, tủ lạnh, bình nước nóng mới của Công ty sản xuất.

Đặc biệt, giá máy của điều hòa Funiki rất hợp lý phù hợp với nhiều người có mức thu nhập trung bình hoặc thu nhập thấp.

Những máy có công suất lớn như máy 18000 tới 24000btu thì hàng luôn có sẵn không bị cháy hàng như những hãng khác.

Chất lượng cùng kiểu dáng không thua kém gì so với những thương hiệu máy nhập khẩu.

Thế mạnh của điều hòa Funiki đó chính là rẻ sẽ chiếm lĩnh được đa số thị phần người tiêu dùng khi đến với dòng điều hòa giá rẻ, và trong những năm gần đây thì điều hòa Fukiki không thay đổi model cùng với mẫu mã sản phẩm bới người tiêu dùng đã quá quen thuộc với hình ảnh sản phẩm của họ, Funiki không muốn mấy đi nét đặc trưng trong lòng người tiêu dùng. Ngoài ra, điều hòa Funiki  còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, chu đáo cùng với thời gian bảo hành sản phẩm lâu dài khiến cho người tiêu dùng thực sự tin tưởng hơn vào chất lượng của sản phẩm.

 

xem thêm : Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Funiki không lạnh