Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Chọn điều hòa nhiệt độ Funiki tại Hà Nội

Khi lựa chọn mua điều hòa nhiệt độ, có rất nhiều người băn khoăn nên chọn điều hòa của hãng nào? Có nên dùng máy điều hòa trong nước trong đó có điều hòa Funiki hay không?

Khi lựa chọn mua điều hòa nhiệt độ, có rất nhiều người băn khoăn nên chọn điều hòa của hãng nào? Có nên dùng máy điều hòa trong nước trong đó có điều hòa Funiki hay không? Để trả lời câu hổi này, Kim Tín chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách để chọn được một loại điều hòa vừa có chất lượng cao, vừa bền đẹp lại có gia thành rẻ, đó là điều hòa Funiki

 

Chọn điều hòa nhiệt độ Funiki tại Hà Nội

Chọn điều hòa nhiệt độ Funiki tại Hà Nội

 

Những điều có thể bạn chưa biết về điều hòa Funiki

Điều hòa Funiki là một trong những sản phẩm hàng đâu đến từ tập đoàn Hòa Phát. Từ trước năm 2010, Hòa Phát  đang phát triển và trở thành một Tập đoàn công nghiệp điện lạnh khá quy mô với sự ra đời điều hòa funiki và các sản phẩm điện gi dụng khác. Cung cấp các giải pháp tổng thể cho những thiết bị điện lạnh cũng như những giải pháp tiết kiệm năng lượng.

 

Với điều hòa Funiki, bạn sẽ loại bỏ được quan niệm chỉ dùng hàng ngoại nhập mới chất lượng, bởi với tư cách là sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, điều hòa , điều hòa Funiki được ra đời để khẳng định được vị thế của những thương hiệu Việt Nam, có giá thành hợp ý và chất lượng tốt,ổn định hoàn toàn tự tin cạnh tranh với các thương hiệu nhập ngoại. Bên cạnh những chức năng làm ấm, làm mát của những loại điều hòa thông thường, Funiki còn có nhiều chức năng nổi trội khác và mang đến cho người sử dụng được tận hưởng một bầu không gian sảng khoái nhất mà vẫn tiết kiệm điện năng.

 

>>>>Khi nào nên mua điều hòa Funiki mới

Chọn điều hòa nhiệt độ Funiki tại Hà Nội

Chọn điều hòa nhiệt độ Funiki tại Hà Nội

 

Những ưu điểm nổi bật của điều hòa Funiki

Điều hòa Funiki là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam tại tập đoàn Hòa Phát, nổi tiếng có giá thành cạnh tranh cùng  chất lượng tốt khiến sản phẩm luôn phù  hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người tiêu trong nước từ những khu chung cư, nhà riêng cho đến các công trình nhà nghỉ, nhà hàng,... như vậy, nó phù hợp với đa số khách hàng kể cả những gia đình hay các khu công sở.

 

Điều hòa Funiki có nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau, những chiếc máy công suất phù hợp với mọi khoảng không gian rộng hẹp trong gia đình bạn. chúng tôi cũng có chế độ bảo hành và hậu mãi chuyên nghiệp, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt với nhất khi mua hàng.

 

Sản phẩm cho phép làm nóng hay làm lạnh không khí nhanh chóng. Thật lý tưởng nếu bạn muốn tận hưởng một cảm giác mát lạnh, tránh những ngày nắng nóng bên ngoài ngay khi vừa đặt chân về đến nhà. Một không gian mát mẻ và hoàn toàn sảng khoái sẽ được tạo ra chỉ ngay sau khi bạn ấn nút trên chiếc điều khiển từ xa.

 

Chọn điều hòa nhiệt độ Funiki tại Hà Nội

Chọn điều hòa nhiệt độ Funiki tại Hà Nội

 

Tại Hà Nội, bạn hãy đến địa chỉ phân phối Kim Tín tại số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và chọn mua sản phẩm chính hãng phù hợp nhất với thu nhập và mong muốn của gia đình nhé.

 
>>>>Điều hòa Funiki đột phá trong năm 2016