Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Mẹo sử dụng điều hòa Sumikura tiết kiệm điện

Nhu cầu sử dụng điều hòa là rất lớn nhưng chi phí cho thiết bị này lại quá đắt đỏ khiến nhiều người không mấy hài lòng. Hiểu được điều này điều hòa Sumikura sẽ chỉ cho bạn cách để tiết kiệm điện năng tối đa.

Sử dụng điều hòa là giải pháp của mọi gia đình khi mùa hè nóng bức đến. Nhu cầu sử dụng thường xuyên là rất lớn nhưng chi phí cho thiết bị này lại quá đắt đỏ khiến nhiều người không mấy hài lòng. Hiểu được điều này điều hòa Sumikura sẽ chỉ cho bạn cách để tiết kiệm điện năng tối đa.

Thứ 1, máy lạnh Sumikura khuyên bạn nên quan tâm đến hệ thống điều hòa ngay từ đầu: không nên mua máy cũ máy đã qua sửa chữa vì những máy như thế sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Khách hàng nên chọn loại điều hòa có công suất tương thích với phòng và máy có công suất cao.

 

Xem thêm:      Điều hòa Funiki

 

Thứ 2, lắp đặt máy hợp lý: nên đặt dàn nóng ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp, lắp đặt theo yêu cầu của nhà sản xuất, nên tối ưu chiều dài và bố trí đường ống gas( nhỏ hơn 15m)

 

meo-su-dung-dieu-hoa-sumikura-hieu-qua

Mẹo sử dụng điều hòa Sumikura hiệu quả

 

 

Thứ 3, sử dụng hợp lý: hạn chế phụ tải nhiệt cho máy và không làm thất thoát khí lạnh bằng cách: hạn chế ra vào mở cửa, che kín các khe hở ở cửa sổ và không mở cửa sổ khi máy điều hòa nhiệt độ đang mở.

Thứ 4: bảo trì bảo dưỡng: với điều hòa nhiệt độ Sumikura hay bất kì loại điều hòa nào làm vệ sinh định kì các phần máy: với lưới lọc bụi dàn lạnh 2-3 tháng 1 lần, với dàn lạnh và quạt dàn lạnh thì 1-2 lần 1 năm.

 

Xem:     Đánh giá điều hòa Sumikura

Là một vật dụng cần thiết nhưng để sử dụng điều hòa không khí hiệu quả không phải ai cũng làm được khách hàng nên chú ý đến những điều trên để có thể thoải mái sử dụng vừa bền mà không tốn kém chi phí.