Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Điều hòa Sumikura sục sôi vì nắng nóng

Giá điện ngày càng tăng nhưng thị trường máy lạnh lại…nóng hơn bao giờ hết. Hãng điều hòa Sumikura luôn rơi vào tình trạng cung không đáp ứng nổi cầu, sục sôi vì nắng nóng trong giai đoạn thị trường máy lạnh đang hot nhất.

Giá điện ngày càng tăng nhưng thị trường máy lạnh lại…nóng hơn bao giờ hết. Hãng điều hòa Sumikura luôn rơi vào tình trạng cung không đáp ứng nổi cầu trong giai đoạn thị trường máy lạnh đang hot nhất.

Xem thêm: Điều hòa Funiki cuộc sống tiện nghi

Tại nhiều siêu thị điện máy như Pico Plaza, Media Mart, Carings, HC... cũng như các công ty chuyên cung cấp lắp đặt điều hòa các loại máy điều hoà nhiệt độ là mặt hàng được tiêu thụ mạnh nhất. Anh Nghiêm Văn Dương cho biết: Nhiều cửa hàng bán điều hòa tự nâng giá lên khoảng 50-60% do tình trạng cháy hàng mà nhu cầu thì quá cao. Giá dù chát nhưng vì cần một chiếc điều hòa để hạ nhiệt cho căn phòng trong mùa hè mà nhiều người phải cắn răng mua bằng được.

 

dieu-hoa-sumikura-suc-soi-vi-nang-nong

Điều hòa sumikura sục sôi vì nắng nóng

 

Mua điều hòa Sumikura đã khó mà muốn lắp còn khó hơn. Nhiều khách hàng muốn lắp được có khi phải chờ đến cả tuần do thiếu thợ nếu muốn lắp ngay nhiều gia đình phải thuê ngoài. Không ít người dùng phải dở khóc dở cười vì nhiều cửa hàng không chịu trách nhiệm về chế độ bảo hành vì công đoạn lắp đặt vô cùng quan trọng nếu người dùng tự lắp thì cửa hàng không chịu trách nhiệm.

Bởi vậy nếu khách hàng muốn tìm nơi cung cấp và lắp đặt tin cậy hãy đến với Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân. Thợ lắp máy nếu còn non tay sẽ dẫn tới tình trạng máy vận hành kém, dễ bị hỏng hóc, làm đọ lạnh bị. Đến với Kim Tín để loại bỏ hết những rủi ro này nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp: điều hòa Daikin, Funiki, Panasonic…chính hãng giá tốt nhất Hà Nội.