Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Điều hòa Sumikura kể chuyện hài ngày hè

Điều hòa Sumikura thành viên của mỗi gia đình sẽ kể cho mọi người về những câu chuyện cười ra nước mắt về việc sử dụng điều hòa.

Điều hòa Sumikura thành viên của mỗi gia đình sẽ kể cho mọi người về những câu chuyện cười ra nước mắt về việc sử dụng điều hòa.

Mùa hè trời nắng nóng mà được vào căn phòng điều hòa mát lạnh thì cứ gọi là hết ý. Tối đến cả gia đình quây quần bên mâm cơm đủ các món xào mà ăn vẫn thấy ngon, vợ chồng ôm nhau ngủ ngon lành mà không mỗi người một nơi do quá nóng. Biến đổi khí hậu thì cũng mặc kệ vì đã có điều hòa rồi ta vẫn sống cuộc sống sung túc của ta.

 

Xem: Điều hòa Sumikura sục sôi vì nắng nóng

Tiện ích là thế mà cũng nhiều gia đình lâm vào tình trạng dở khóc dở cười vì máy điều hòa nhiệt độ. Có khách hàng nam tâm sự với tôi rằng: " Con vợ em nó bị nghiện điều hòa bác ạ. Nó toàn để nhiệt độ thấp nhất bố ai mà chịu được. Nói không nghe còn quay sang giận dỗi." Chỉ vì điều hòa không khí mà nhiều gia đình cũng gặp những cảnh đau khổ không kém. Anh Thắng tâm sự: "Anh là dân tiếp thị phải đi ra đường nhiều mà vợ lại là dân văn phòng cả ngày ngồi điều hòa nay khi về đến nhà cũng không tha. Anh thì hay hút thuốc cứ ra ngoài làm hơi thì vợ lại cằn nhằn ra vào lắm thế tốn tiền điều hòa.

 

dieu-hoa-sumikura-ke-chuyen-hai-ngay-he

Điều hòa sumikura kể chuyện hài ngày hè

 

Trường hợp khác thì vợ chồng hòa thuận hơn nhưng khốn nỗi một vấn đề là "tốn tiền". Mai và Hảo đôi vợ chồng mới cưới. Mai thủ thỉ trời thì nóng mà cứ tối đến chồng lại mon men lại gần nóng không chịu được toàn đẩy ra, ông chồng giận dỗi ra phòng khách ngủ. Từ ngày có cái điều hòa Sumikura hai vợ chồng tình cảm hẳn lên. Tối đến hai người nằm bên nhau ríu rít kể đủ thứ chuyện thật hạnh phúc. Nhưng khốn nỗi giá điều hòa đã chát nay lại tiền điện hàng tháng làm đôi vợ chồng trẻ không biết phải nên khóc hay nên cười.

Trên đây chỉ là số ít những trường hợp mà chúng tôi nghe được. Điều hòa Sumikura quả là mang đến cho người dùng những trải nghiệm thật là thú vị buồn có vui có.

Xem: Điều hòa Panasonic