Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Cùng điều hòa Sumikura bảo vệ bé yêu

Sử dụng điều hòa Sumikura sao cho an toàn nhất với những thành viên trong gia đình là điều người dùng luôn chú ý nhất là những gia đình có trẻ nhỏ và người già.

Sử dụng điều hòa Sumikura sao cho an toàn nhất với những thành viên trong gia đình là điều người dùng luôn chú ý nhất là những gia đình có trẻ nhỏ và người già.

1/ Tránh sự thay đổi nhiệt độ đột ngột: với những em nhỏ hoặc người già khi vừa hoạt động ngoài trời nắng nóng mà đột nhiên vào phòng điều hòa có thể khiến cơ thể không thể thích nghi kịp và dễ bị choáng, ho hay sổ mũi. Vì vậy nên các bà mẹ cần lưu ý lau khô mồ hôi cho con để con ngồi trong phòng có nhiệt độ bình thường từ 15-30 phút trước khi vào phòng có điều hòa và cũng lưu ý đẻ nhiệt độ trong phòng không quá chênh lệch so với nhiệt độ ngoài trời. Chênh lệc khoảng 10 độ C là lý tưởng.

 

Xem thêm: Tư vấn sử dụng điều hòa Funiki

 

2/ Không nên để trẻ ngồi quá lâu trong phòng điều hòa: cho trẻ ra ngoài hít thở không khí tự nhiên khoảng 15 phút sau 2 giờ ngồi điều hòa và hoạt động thể chất ngoài trời sẽ giúp trẻ khỏe mạnh hơn. Không khí trong phòng điều hòa kín có thể sẽ làm bé khó chịu bị khô da, khát nước và viêm họng.

 

cung-dieu-hoa-sumikura-bảo-ve-be-yeu

Cùng điều hòa Sumikura bảo vệ bé yêu

 

 

3/ Nên thường xuyên vệ sinh phòng, vệ sinh điều hòa Sumikura đúng cách: điều hòa và phòng nếu không được vệ sinh sạch sẽ có nguy cơ tiềm ẩn các loại vi khuẩn ẩm mốc gây hại cho sức khỏe các thành viên trong gia đình. Vậy nên trước khi mở máy lạnh thì mở cửa phòng thông thoáng để luồng không khí tù được giải phóng.

4/ Bổ sung nước cho trẻ: phòng điều hòa có độ ẩm rất thấp dễ gây mất nước. Mất nước sẽ làm suy giảm cơ chế bảo vệ đường thở khiến trẻ dễ mắc các bệnh về đường hô hấp.

 

Để bảo vệ bé yêu các mẹ nên chú ý đến những khuyến cáo trên của hãng điều hòa Sumikura. Kim Tín luôn cập nhật những thông tin nóng hổi nhất phục vụ cho lợi ích của người tiêu dùng.Ghé thăm website: dieuhoahanoi.org để có được những thông tin sản phẩm và thị trường hot nhất hiện nay.